Wednesday, January 7, 2009

GÕI BƯỞI

1. Vật Liệu :

  • 1 trái bưởi

  • 100g tàu hủ ky (chiên sẵn)

  • Nấm (rơm tươi) bào ngư

  • Mè trắng, , chanh, bột ngọt, dầu, muối, đường, ngò thơm

  • 20 bánh phồng tôm (chiên sẵn)

2. Cách Làm :

  • Gọt vỏ bưởi, tách theo chiều tép bưởi, lấy muối bưởi đừng cho dập

  • Tàu hủ ky chiên giòn, bẻ miếng nhỏ

  • Nấm bào ngư làm sạch vắt ráo

  • Mè trắng rang vàng, làm sạch vỏ

  • Ớt tỉa làm bông ngâm nước cho nở

  • Dầu ăn nên khử chút kiệu tươi cho thơm

3. Cách Trộn :

  • Tép bưởi + Tàu hủ ky + Nấm bào ngư + Mè trắng + Rau răm + Chanh + Dầu khử + Bột ngọt + Muối, sau đó trộn đều.

  • Cho vào đĩa, xung quanh rải ngò thơm, ớt tỉa bông gắn lên dĩa gõi cho đẹp.


Design: Ngoc Hung Pte.

0 comments:

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | Grocery Coupons