Wednesday, January 7, 2009

CANH BỖ DƯỞNG

1. Vật Liệu :

  • Củ Cải trắng

  • Củ Cà Rốt

  • Nấm Đông Cô Nhật ( loại có lằn nứt nẻ màu trắng khác với nấm đông cô Trung Quốc )

  • Củ Ngưu Báng( hay Ngưu Bàng ) - một loại củ ,giống như củ Cà Rốt nhưng trong ruột màu trắng( bán trong tiệm thuốc BẮC . Ở Tp. HCM thì mua ở Đường HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG ( Chợ Lớn )

2. Cách nấu :

  • Củ Cải Trắng còn chùm lá chẻ dọc làm tư ( không gọt vỏ ) chỉ lấy ¼ củ.

  • Củ Cà Rốt còn chùm lá. Chỉ lấy ½ củ.

  • Nấm Đông Cô NHẬT chi cần một cái.

  • Củ Ngưu Báng chỉ cần 10 lát (Tiệm thuốc Bắc họ đã làm sẵn)

  • Tất cả rửa sạch rồi nấu (Số lượng nước 2lít) còn chừng ½ lít

  • Để uống suốt ngày.

  • Không thêm bất cứ vật liệu nào nữa cả. Nếu thêm sẽ phản tác dụng.

3. Lợi ích của Canh Dinh Dưỡng :

  • Cải biến cơ thể

  • Gồm có 30 chất kháng sinh phòng chống bệnh – mới uống vào cảm thấy như bệnh tăng –Nhưng sau đó giảm dần và dứt hẳn.

  • Canh nầy chữa trị đươc các chứng bệnh về Gan - Thận –Phổi – tiểu

  • Đường – huyết áp cao – thấp khớp – nhứt đầu kinh niên – Thân thể

  • Nhứt mỏi. Đặc biệt Da dẻ hồng hào – làm việc không thấy mệt mỏi .

0 comments:

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | Grocery Coupons